แหย่รูหีสาวจนน้ำแตก

เมื่อตอนที่ผมเรียนอยู่ชั้นม.2 ที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งครับ บางครั้งผมแอบเอาหนังโป๊ไปเปิดดูในห้องเรียนด้วยครับ ตอนที่ครูไม่อยู่ ในห้องเรียนส่วนมากจะเป็นนักเรียนหญิงทั้งนั้น มีผู้ชายแค่ สามคนครับ ผมทำให้ผู้ชายโดนผู้หญิงในห้องแย่งกันยกใหญ่ จนมีอยู่ครั้งหนึ่งครับวันนั้นตอนบ่าย เป็นคาบว่าง ผมกับเพื่อนนักเรียนหญิงเล่นหยอกล้อด้วยกันในห้องเรียนสามคนออกไปนอกห้องกันหมด เหลือผมกับเพื่อนหญิงอยู่ด้วยกันสองสามคนครับเพื่อนสามคนบอกว่าเรามาเล่นอะไรที่ตื่นเต้นเร้าใจกันไหม จากนั้นคนหนึ่งก็ให้เพื่อนไปปิดประตูห้องเรียนครับ

แล้วก็กดเพื่อนอีกคนลงนอนถลกกระโปรงขึ้นไปกองที่หน้าท้องผมเห็นกางเกงในสีขาวหีนูนเด่นขึ้นมาใหญ่จริงๆ และผมต้องตื่นเต้นมากยิ่งกว่านั้นก็คือเมื่อเพื่อนหญิงดึงกางเกงในเพื่อนลงมาที่ข้อเท้าครับ ผมเห็นหีอย่างชัดเจนเลยครับ ขนไม่มีเลยสักเส้น มันเนียนมากๆผมควยแข็งขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัวครับ จนควยแข็งตุงกางเกง เพื่อนหญิงเอานิ้วแหวกหีอ้าออกจนเห็นแตดแดแจ๋อย่างชัดเจน รูหีแดงฟิตมากเพื่อนหญิงเอานิ้วแยงเข้าไปในรูหีเข้าๆออกๆ จนเพื่อนหญิงเสียวร้องครางออกมาเบาๆ ผมเงี่ยนมากตื่นเต้นด้วย ขอเป็นคนเอานิ้วแยงรูหีเพื่อนหญิงบ้าง

รูหีฟิตมากมันตอดรัดนิ้วผมแน่นไปหมดเลยครับ อยากจะเอาควยเสียบจริงๆแต่ก็ทำไม่ได้ เพื่อนละจากล้วงหีเพื่อนมาจับควยผมรูดซิบลงไปควักเอาควยผมออกมารูดเบาๆจนผมเสียวไปหมดเลยครับ ส่วนผมก็เอานิ้วแหย่รูหีเพื่อนหญิงเข้าๆออกอย่างเมามันส์ ควยผมก็เสียวด้วยเพราะมีมือเพื่อนหญิงชักว่าวให้ผมตลอดครับ ยิ่งเสียวมากเท่าไหร่ผมยิ่งแยงนิ้วเข้าออกในรูหีแรงถี่ขึ้นเรื่อยๆ ครับ มันเสียวยิ่งกว่าในหนังโป๊ที่เคยดูมาอีกครับ  เพื่อนหญิงร้องออกมาว่าน้ำใกล้จะแตกแล้ว ผมหยุดปล่อยให้เพื่อนหญิงชักว่าวให้เร็วๆจะตามทัน เพื่อนเร่งชักว่าวให้ผมเร็วขึ้น

ความเสียวมันมากขึ้นเรื่อยๆครับ จนผมใกล้น้ำจะแตกจึงเอามือแหย่รูหีเพื่อนหญิงแรงเร็วขึ้นเรื่อยๆ น้ำเมือกในรูหีเยิ้มออกมาจนเลอะนิ้วผมไปหมดเลยครับ เวลาที่สอดนิ้วเข้าออกทำให้เกิดเสียงดังเจ๊าะๆแจ๊ะๆๆตลอดเวลาทำให้ผมเสียวมากรูหีเพื่อนหญิงตอดรัดนิ้วผมแน่นร้องครางออกมาด้วยความเสียว “แตกแล้วๆๆๆ” เพื่อนหญิงรัวมือชักว่าวรูดควยให้ผมอย่างเร็วจนน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งกระทอออกมาต่อหน้าเพื่อนหญิงสามคนถึงกับร้องกรี๊ดออกมาด้วยความตื่นเต้นครับ จากนั้นเราก็เข้าห้องน้ำไปล้างน้ำเงี่ยนที่แตก