เล่าเสียวนอนกับพี่สาวเลยถูกลักหลับ

ผมกับพี่สาวสนิทกันมากเรานอนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กเลยครับ เราเป็นพี่น้องต่างมารดาครับ แต่เราก็รักกันเหมือนพี่น้องแท้ นอนด้วยกันจนพี่สาวอายุ 18 ปี ผมเริ่มโตเป็นหนุ่มน้อยอายุ 13 ปี ครับ ผมเริ่มมีความรู้สึกแปลกเวลาที่เห็นพี่สาวนอนโป๊ครับ ใส่กางเกงในบางๆจนเห็นข้างในดำๆ พี่สาวเป็นคนที่ชอบนอนขี้เซามากปลุกยากมากตั้งนอนกว่าตะตื่นครับ พี่สาวเป็นคนที่มีผิวขาวอวบมีน้ำมีนวล ผมชอบแอบมองพี่สาวบ่อยๆครับ มีอยู่คืนหนึ่งครับ เป็นคืนที่ผมเห็นหีพี่สาวอย่างจะจะ ผมเปิดไฟเข้าเข้าน้ำตอนดึกๆ คืนั้นพี่สาวนอนใส่ชุดนอนทั้งตัวครับ

นอนถ่างขาชันเข่าขึ้นกางเกงในก็ไม่ใส่ด้วย ทำให้ผมเห็นหีพี่สาวอ้าซ่าหีแดงๆ ผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์สิครับ ทำให้ควยแข็งขึ้นมาเรื่อยๆจนตุงกางเกง ผมเอามือดึงชายชุดนอนพี่สาวขึ้นไปอีกครับ หีเนียนโหนกนูนสมา ผมเอานิ้วแหวกหีพี่สาวให้อ้าออก จนแตดพี่สาวยื่นออกมาแตดแกใหญ่ยาวมาครับ ผมใช้นิ้วสะกิดไปที่แตดพี่สาวเบาๆ จนมีน้ำหล่อลื่นพี่สาวเยิ้มออกมาเปียกนิ้วผมเป็นมันวาววับเหมือนในหนังโป๊เลย ผมลองเอานิ้วค่อยๆสอดใส่เข้าไปในรูหีพี่สาวแล้วแยงเข้าแยงออกเบาๆเสียงดังแจ๊ะๆๆๆเลยครับ สร้างอารมณ์เงี่ยนให้กับผมเป็นอย่างมาก บอกไม่ถูกเลยครับว่าผมมีความรู้สึกแบบนี้จริงๆ

ผมลุกขึ้นจัดการกับกางเกงของตนเองออกจนหมด จากนั้นก็เข้าไปใกล้ๆ ผมพอทำเป็นบ้างเพราะเคยดูหนังโป๊ในมือถือมา ผมเอาควยจ่อเข้าที่รูหีพี่สาวค่อยๆดันเข้าไปเบาๆ กลัวพี่สาวตื่นครับ ควยผมเข้าไปได้ครึ่งเดียวเสียวเป็นอย่างมากผมค่อยๆขยับเบาๆ มันยิ่งเสียวขึ้นไปอีกผมถ่างขาพี่สาวออกกว้าง ขยับควยเร็วขึ้น เสียงพี่สาวหายใจถี่ๆ เหมือนกับใกล้จะเสร็จครับ ผมขยับควยเร็วๆแรงขึ้นเรื่อยๆทีนี้ผมไม่กลัวพี่สาวตื่นขึ้นมาแล้วครับความเสียวมันมีมากกว่าความกลัว

ผมจัดการกระแทกอย่างเร็วมากจนน้ำเงี่ยนผมแตกทะลั่กพุ่งออกมาใส่รูหีพี่สาวจนเลอะเทอะไปหมดเลยครับ พอผมชักควยออกเท่านั้นน้ำเงี่ยนผมไหลออกมาจากรูหีพี่สาวเป็นทางเลยครับ ตื่นเช้าขึ้นมากพี่สาวบอกว่าเมื่อคืนนี้ฝันดีมากเลย มีความสุขมาก ผมถามแกว่า”ฝันอะไรเหรอครับพี่” พี่บอกว่า”ไม่บอกแต่มีความสุขมาก” ผมเลยบอกว่า”ผมอยากจะฝันแบบพี่บ้างครับถ้าความฝันเป็นจริงคงจะดีครับ พูดจบพี่สาวหัวเราะด้วยความชอบใจ